Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu trao học bổng cho học sinh giỏi, xuất sắc Trường Trung học cơ sở Long Hòa

Ngày 05/9/2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Long Hòa tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh giỏi, xuất sắc của Trường Trung học cơ sở xã Long Hòa. Tham dự có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Phạm Trường Thọ - Giám đốc Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu; nguyên lãnh đạo Huyện ủy Châu Thành, thân nhân Cố Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Phó Thủ tướng Chính phủ), thành viên Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu, lãnh đạo Cấp ủy, Ủy ban nhân dân xã Long Hòa.

Quang cảnh lễ trao Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu cho học sinh trường THCS Long Hòa

Tại buổi lễ trao học bổng, các đại biểu đã lần lượt trao 60 suất học bổng cho học sinh đạt thành tích học giỏi, xuất sắc trong năm học 2022-2023 của Trường Trung học cơ sở Long Hòa. Mỗi suất học bổng là 2,8 triệu đồng; tổng trị giá là 168 triệu đồng.

Giám đốc Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu, ông Phạm Trường Thọ trao tặng Quyển tiểu sử Cố Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Vũ Đình Liệu (nay là Phó Thủ tướng Chính phủ) cho lãnh đạo xã Long Hòa

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Phạm Trường Thọ - Giám đốc Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu đã ôn lại quá trình hoạt động cách mạng và những đóng góp của Cố Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Phó Thủ tướng Chính phủ) đối với đất nước và tỉnh Trà Vinh, đồng thời mong các học sinh được nhận học bổng cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi để sau này là người có ích cho xã hội.

Phan Thưa - LN