Huyện Châu Thành khen thưởng cho tập thể và cá nhân tham gia hoạt động phòng chống Covid-19 trên địa bàn
       Tuần qua, ngày 13/12/2021, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã chủ trì cuộc họp công bố Quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân đã tham gia tích cực trong hoạt động phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức Nội vụ huyện Châu Thành thông qua các quyết định: Quyết định số 9225/QĐ-UBND ngày 30/11/2021, Quyết định số 9264/QĐ-UBND và Quyết định số 9265/QĐ-UBND ngày 01/12/2021 của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành về việc khen thưởng cho 18 tập thể và 76 cá nhân đã tham gia tích cực trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện,…

Tiếp đó, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã trao Quyết định khen thưởng cho đại diện các cá nhân tình nguyện viên và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch thuộc Công an huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng thời Chủ tịch UBND huyện ủy quyền Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trao quyết định cho đại diện tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở địa phương.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Thạch Thị Sa Thy - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích của cá nhân và tập thể đã đạt được trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, đồng thời, mong các tập thể và cá nhân tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đạt được trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bà Thạch Thị Sa Thy cũng đề nghị UBND và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác tiêm vắc xin mũi 02 cho người dân; trên cơ sở thông báo về cấp độ dịch của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện cần tuyên truyền cho người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo cấp độ dịch của địa phương; quản lý cách ly y tế đối với đối tượng F1 và điều trị đối với đối tượng F0 trên địa bàn.

Phan Thưa