Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt khen thưởng các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, viên chức ban ngành huyện năm học 2021 - 2022
Thực hiện kế hoạch tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 30/6/2022, Ban Chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em huyện Châu Thành đã tổ chức họp mặt khen thưởng các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, viên chức ban ngành huyện năm học 2021 - 2022. Tham dự có ông Võ Minh Thành - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em huyện Châu Thành, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo huyện.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã trao phần thưởng cho 84 cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức ngành huyện có thành tích học giỏi và đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021 - 2022. Mỗi phần thưởng là 200 nghìn đồng và 5 quyển tập với tổng số tiền thưởng là 16,8 triệu đồng do ngân sách huyện cấp và tổng số 420 quyển tập do Hội Khuyến học huyện tài trợ.

Thông qua buổi họp mặt trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức ban ngành huyện thể hiện trách nhiệm của các cấp, ban ngành huyện Châu Thành cùng với nhà trường, gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ em, đồng thời khuyến khích, động viên các cháu thiếu nhi siêng năng học tập, nổ lực rèn luyện đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới

Quốc Khánh - Tr. Tuấn