Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt khen thưởng cho thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức phòng, ban ngành huyện đạt thành tích học giỏi năm 2022-2023
Thực hiện kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em, ngày 19/6/2023, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp mặt, khen thưởng cho thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, phòng ban ngành huyện đạt thành tích học tập học giỏi trong năm học 2022-2023. Đến dự có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác trẻ em huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, phụ huynh và 101 thiếu nhi đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi năm học 2022-2023, trong đó có 07 học sinh đạt giải ở các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh.

Bà Lâm Thị Mộng Đào - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác trẻ em huyện và các thành viên Ban Chỉ đạo huyện đã lần lượt trao giấy khen của Ban Chỉ đạo công tác trẻ em huyện và tặng quà cho 101 thiếu nhi, mỗi phần quà gồm tập viết và tiền mặt với tổng số tiền trên 20 triệu đồng và trên 500 quyển tập nhằm biểu dương, khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi trong năm học mới.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành (Thường trực Ban Chỉ đạo công tác trẻ em huyện) mong các ngành cùng gia đình tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa đối với trẻ em, nhất là chú trọng tổ chức giáo dục kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng sống, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em; tổ chức các lớp học bơi, thúc đẩy vai trò chủ động tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi huyện nhà có một mùa hè sôi động, bổ ích lành mạnh và tràn đầy hạnh phúc.

NK - TT