Huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa tại ấp Vĩnh Bảo xã Hòa Thuận
Ngày 04/6/2022, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa tại ấp Vĩnh Bảo xã Hòa Thuận. Tham dự có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Nguyễn Thanh Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương và ông Lê Văn Hoàng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân xã Hòa Thuận cùng với lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện Châu Thành và huyện Phú Giáo, các ngành, đoàn thể xã Hòa Thuận.

Ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành trao Quyết định tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Lệ

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Lệ ở ấp Vĩnh Bảo, xã Hòa Thuận

Tại buổi lễ ông Lữ Khắc Hồi - Phó Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã thông qua Quyết định số 2726/QĐ-UBND ngày 03/6/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành về việc tặng nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Lệ sinh năm 1962 - đối tượng con liệt sĩ cư ngụ ấp Vĩnh Bảo xã Hòa Thuận huyện Châu Thành. Nhà được xây dựng với diện tích 50m2, có kết cấu nền móng bê tông cốt thép, xây tường xung quanh, mái lợp tôn, nền lót gạch men, tổng kinh phí xây dựng là 65 triệu đồng trong đó huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm đưa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đi vào chiều sâu góp phần giúp đỡ có hiệu quả các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Giang Thảo - Tr. Tuấn