Huyện Châu Thành tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022
Qua tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện, sáng ngày 27/6/2022, tại Hội trường UBND huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Huyện Châu Thành tiếp nhận 330 đơn vị máu tại đợt vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Kết quả, huyện Châu Thành đã tiếp nhận hiến máu đợt 2 được 330 đơn vị máu. Như vậy, qua 2 đợt tiếp nhận hiến máu tình nguyện, huyện đã tiếp nhận được 627 đơn vị máu, đạt 29% chỉ tiêu tỉnh giao.

Được biết, trong những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện được cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lượng lượng vũ trang và Nhân dân trong huyện Châu Thành tích cực hưởng ứng tham gia, nâng số đơn vị máu tình nguyện được tiếp nhận năm sau cao hơn năm trước, trong đó có nhiều địa phương, đơn vị thực hiện hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao.

Phan Thưa - Tr. Tuấn