Huyện Đoàn Châu Thành tổ hội thi Nghi thức Đội khối Tiểu học năm học 2023-2024
Sáng ngày 08/5/2024, tại Nhà thi đấu huyện Châu Thành, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi nghi thức Đội cấp huyện khối tiểu học năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh tại hội thi

Tham gia hội thi có 07 đội với 259 thí sinh là đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh các Trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội tham gia 05 phần thi, gồm: phần thi lễ diễu hành, lễ duyệt đội, thi bốn đội hình nghi thức, thi đội hình sáng tạo và cuối cùng là phần chỉ huy Đội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Trường Tiểu học thị trấn Châu Thành; giải Nhì cho Trường Tiểu học Mỹ Chánh A; giải Ba cho đơn vị Trường Tiểu học Đa Lộc A và Trường Tiểu học Hòa Minh A. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải chỉ huy đội xuất sắc cho em Dương Châu Gia Hân - Trường tiểu học thị trấn Châu Thành.

Thông qua hội thi, nhằm nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và rèn luyện kỹ năng thực hành Nghi thức Đội, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em Đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội.

Tô Son - TT