Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm và chúc tết các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần năm 2022, sáng ngày 25/01/2022, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đến thăm và chúc tết các đơn vị quân đội trên địa bàn: Ban Chỉ Huy Quân sự huyện Châu Thành, Đại đội Thiết giáp (đóng trên địa bàn xã Hòa Lợi).

Đến thăm các đơn vị, ông Thạch Chiên ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ; tình hình của đơn vị và thông tin đến các đơn vị về kết quả xây dựng huyện Nông thôn mới; thông tin tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021, qua đó, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân. Đồng thời chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị năm mới mạnh khỏe, năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Dịp này, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Châu Thành đã trao tặng mỗi đơn vị một phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

To Son