Nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình Đường đal phía nam kênh Thống Nhất xã Thanh Mỹ

Ngày 01/12/2023, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Châu Thành phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện cùng các đơn vị có liên quan, đơn vị thi công tiến hành nghiệm thu công trình Đường đal phía nam kênh Thống Nhất xã Thanh Mỹ.

Hình ảnh buổi nghiệm thu công trình Đường đal phía nam kênh Thống Nhất xã Thanh Mỹ

Công trình Đường đal phía nam kênh Thống Nhất xã Thanh Mỹ do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Châu Thành làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nguyên Phúc giám sát, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Ba Vũ thi công từ 31/5/2023 đến nay đã hoàn thành. Công trình có tổng mức đầu tư trên 8,5 tỉ đồng từ nguồn vốn hỗ trợ mục tiêu cho huyện thực hiện đầu tư các công trình giao thông, tổng chiều dài tuyến đường 3.464,23m, mặt đường rộng 3 m, đường đal nối liền 02 ấp Kinh Xuôi và Nhà Dựa xã Thanh Mỹ.

Công trình Đường đal phía nam kênh Thống Nhất xã Thanh Mỹ hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, phụ vụ sản xuất, đảm bảo lưu thông hàng hóa của người dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Giang Thảo