Ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành kiểm tra và khảo sát cơ sở vật chất phục vụ khai giảng năm học 2023-2024 tại các điểm trường trên địa bàn huyện

Ngày 16/8/2023, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành kiểm tra và khảo sát cơ sở vật chất phục vụ khai giảng năm học 2023-2024 tại các điểm trường trên địa bàn các xã Mỹ Chánh, Thanh Mỹ, Song Lộc, Lương Hòa, Hòa Lợi và Hưng Mỹ. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Ngoan - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến kiểm tra và khảo sát cơ sở vật chất phục vụ khai giảng năm học 2023-2024 tại các điểm trường trên địa bàn huyện

Qua khảo sát, Đoàn ghi nhận các trường được xây dựng mới khang trang, sạch đẹp; trang bị đầy đủ các phòng chức năng với trang thiết bị dạy và học hiện đại. Bên cạnh đó, các trường cũng đang từng bước hoàn thiện nâng cấp, sửa chữa phòng lớp học, bàn ghế, bổ sung trang thiết bị đồ dùng dạy học,... nhằm kịp tiến độ sẵn sàng chào đón năm học mới.

Sau buổi làm việc, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sớm hoàn thành công tác bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ, đồng thời chỉ đạo các điểm trường xây dựng hệ thống thoát nước; trồng hoa, cây xanh tạo cảnh quang cho khuôn viên nhà trường.

Giang Thảo