Ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng quà Tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Nhâm Dần), ngày 16/01/2023, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại xã Nguyệt Hóa, Lương Hòa A và xã Lương Hòa. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành.

Ông Đỗ Minh Tiến cùng đoàn tại các nơi đến thăm, tặng quà Tết

Tại các nơi đến, ông Đỗ Minh Tiến chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, trao tặng 15 phần quà, cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 800 nghìn đồng, kinh phí do Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh tài trợ. Được biết, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành vận động Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn cho 04 xã: xã Nguyệt Hóa, Lương Hòa A, Lương Hòa và xã Song Lộc với tổng kinh phí 16 triệu đồng.

Giang Thảo - TT