Ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành thăm chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành
0:00 / 0:00

Ngày 24/01/2024 (nhằm ngày 14 tháng Chạp năm Quý Mão), ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện và các công ty, doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành và lãnh đạo xã, thị trấn.

anh tin bai

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập cùng đoàn tại một số nơi đến thăm, chúc Tết Nguyên đán năm 2024

Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết Trung đoàn 926 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh, Tiểu đoàn 2 Cảnh sát cơ động - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ; Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Tiên xã Song Lộc, Công ty TNHH New MingDa Việt Nam xã Mỹ Chánh và Công ty TNHH MTV Tôi yêu túi xách Việt Nam thị trấn Châu Thành.

Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành thăm hỏi về đời sống của các các bộ, chiến sĩ; tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp cũng như kế hoạch những năm tiếp theo, chế độ tiền lương, thưởng tết, quà tết của công nhân,... và ghi nhận những khó khăn, vướnmắcủa doanh nghiệp hiện nay. Nhân dịp năm mới, Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; ban lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã tặng mỗi đơn vị, doanh nghiệp một phần quà của Huyện ủy Châu Thành nhân dịp tết Nguyên đán năm 2024.

Giang Thảo