Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tham quan gian hàng Tuần lễ văn hóa du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn với Lễ hội OkOmBok tỉnh Trà Vinh năm 2022
Chiều ngày 06/11/2022, Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành tham quan gian hàng của huyện Châu Thành tham gia Tuần lễ Văn hóa Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn với Lễ hội OkOmBok tỉnh Trà Vinh năm 2022. Cùng đi có ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tuần lễ Văn hóa Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn với Lễ hội OkOmBok tỉnh Trà Vinh năm 2022 diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 8/11/2022, được tổ chức nhiều hoạt động, nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng. Đó là chương trình khai mạc sự kiện Tuần lễ Văn hóa - Du lịch; đêm Lễ hội Ok Om Bok; không gian bánh dân gian và ẩm thực tỉnh Trà Vinh; hội thảo liên kết du lịch và tổ chức đoàn (Famtrip) khảo sát giới thiệu tuyến điểm du lịch mới tỉnh Trà Vinh. Trong đó, huyện Châu Thành tham gia các sự kiện như: gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của đồng bào dân tộc Khmer tại Khu văn hóa - Du lịch Ao Bà Om; Liên hoan múa không chuyên dân tộc Khmer lần thứ nhất tại sân khấu chính Văn hóa - Du lịch Ao Bà Om; Triển lãm sách tại Văn hóa - Du lịch Ao Bà Om; không gian bánh dân gian và ẩm thực; giải bóng chuyền dân tộc; giải đua Ghe ngo; các môn thể thao và trò chơi dân gian; đêm lễ hội OkOmBok,..

Trực tiếp tham quan, kiểm tra các gian hàng của huyện, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành yêu cầu, các ngành liên quan và các đồng chí tham gia trực gian hàng chủ động thuyết minh khi có đoàn khách đến tham quan, bổ sung một số vật phẩm liên quan đến lễ hội tạo sự đa dạng và phong phú. Đồng thời, phải tạo điều kiện và phục vụ tốt cho người dân, du khách tới tham quan, mua sắm.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã tặng 03 phần quà cho các đồng chí làm nhiệm vụ tại các gian hàng như: gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của đồng bào dân tộc Khmer; gian hàng Triển lãm sách; gian hàng không gian bánh dân gian và ẩm thực nhằm động viên và khích lệ tinh thần các đồng chí thực hiện nhiệm vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tô Son