Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm viếng các chùa Phật giáo Nam tông Khmer ở các xã Đa Lộc, Hòa Thuận và thị trấn Châu Thành

Nhân dịp lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 12/10/2023, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Châu Thành và các chùa Phật giáo Nam tông Khmer: Chùa Trốt Cớt (chùa Mỏ Neo) xã Đa lộc, chùa Trốt Lích (chùa Sóc Nách) thị trấn Châu Thành và chùa KôKi (chùa Kỳ La) xã Hòa Thuận.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành Huỳnh Công Lập cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc mừng Lễ Sêne Đôlta của đồng bào Khmer

Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của quý sư Trụ trì, Ban Quản trị các chùa; thăm hỏi tình hình sản xuất, đời sống và việc chuẩn bị đón mừng Sêne Đôlta của đồng bào phật tử. Đồng thời, chúc quý sư Trụ trì, Ban Quản trị, chư tăng và đồng bào phật tử nhiều sức khỏe, đón lễ Sêne Đôlta vui vẻ, hạnh phúc.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành trao tặng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Châu Thành và mỗi chùa một phần quà mừng lễ Sêne Đôlta năm 2023.

Phan Thưa - TT