Ông Huỳnh Công Lậpv- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành kiểm tra tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em
Ngày 23/4/2022, Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã đến kiểm tra tình hình tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi tại Trạm Y tế xã Mỹ Chánh và Trường Tiểu học Đa Lộc xã Đa Lộc.

Tại các điểm kiểm tra, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành thăm hỏi tình hình sức khỏe của các em học sinh tham gia tiêm ngừa; đồng thời, yêu cầu các Đội tiêm ngừa quan tâm hướng dẫn các em và phụ huynh những điều cần làm sau khi tiêm bị sốt; mỗi đối tượng được tiêm cần giữ lại 30 phút để theo dõi sau tiêm và yêu cầu test nhanh các trẻ bị sốt, không tiêm được trong đợt này. Đối với UBND và Ban Chỉ đạo phòng, chóng dịch bệnh Covid-19 các xã cần huy động cả hệ thống chính trị làm tốt công tác tuyên truyền, vận động học sinh và cả người lớn đi tiêm vắc xin ngừa Covid-19; các cá nhân, hộ gia đình không tham gia tiêm vắc xin phải làm bản cam kết; cần tập trung tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cả trẻ trong danh sách và ngoài danh sách, và bảo quản vắc xin theo quy định.

Phan Thưa