Ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), sáng ngày 27/2/2023, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Châu Thành nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)

Tại đây, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của ngành Y tế trong năm 2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và kéo dài, gây khó khăn trong công tác dự phòng và khám chữa bệnh, nhưng tập thể cán bộ, y bác sĩ đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thi đua và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác tiêm phòng vắc xin Covid-19 được triển khai nhanh, hiệu quả, an toàn và công tác khám chữa bệnh được duy trì, cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của Nhân dân. Bên cạnh đó, ông Thạch Chiên đã thông tin tình hình kinh tế - xã hội, đời sống của Nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời, đề nghị thời gian tới, tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Dịp này, ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chúc mừng và tặng hoa cho tập thể Trung tâm Y tế huyện

Tô Son-PT