Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 08/4/2024, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy đã đến thăm, chúc mừng chùa Kỳ La, chùa Đa Cần xã Hòa Thuận và chùa Trì Phong, chùa Qui Nông B cùng xã Hòa Lợi. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành.
anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy tại một số nơi đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào Khmer năm 2024

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống kinh tế và chúc các trụ trì, quý chư tăng, Ban quản trị chùa, phật tử đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui vẻ, hạnh phúc, an lành và tiết kiệm. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin một số điểm nổi bật trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và công tác an sinh xã hội của huyện Châu Thành trong năm qua. Bên cạnh đó, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự đóng góp tích cực của trụ trì và Ban quản trị chùa trong tuyên truyền, vận động phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện các phong trào ở địa phương.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã gửi tặng các chùa Phật giáo Nam tông phần quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh và tặng phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024.

Đại diện Trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; đồng thời cho biết sẽ cùng với Ban quản trị chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo” và tích cực lao động sản xuất, nâng cao thu nhập kinh tế gia đình.

Tô Son