Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành thăm và chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh
Ngày 02/02/2024, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh đóng trên địa bàn huyện Châu Thành. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.
anh tin bai

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động, sức khỏe và việc học của các cháu và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, ấm áp. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống của các đối tượng đang sống tại Trung tâm, đặc biệt là trong dịp Tết.

Dịp này, Phó Bí Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã tặng đơn vị một quà và trao 30 phần quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn đang sống tại Trung tâm Bảo trợ với tổng kinh phí trên 9 triệu đồng.

Tô Son