Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc Tết công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện
Ngày 24/01/2024, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các công ty trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân xã Hòa Thuận và thị trấn Châu Thành.
anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến cùng đoàn tại một số nơi đến thăm, chúc Tết Nguyên đán năm 2024

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Công ty TNHH Hai Sang và Công ty TNHH MTV Rượu Ba Liêu xã Hòa Thuận; Công ty TNHH DarLing Trà Vinh thị trấn Châu Thành.

Tại các nơi đến thăm, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các công ty trong năm qua, nhất là những cố gắng vượt qua khó khăn do thiếu hụt lao động; tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần ổn định kinh tế và đời sống cho công nhân, người lao động. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho biết sẽ tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban, ngành, huyện và các xã, thị trấn tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn mở rộng quy mô, hoạt động sản xuất và phát triển thị trường hơn nữa trong thời gian tới.

Tô Son