Thông báo vận hành chính thức Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh (Tổng đài 1022 Trà Vinh)
Căn cứ Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 20/10/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Phương án tạm thời phối hợp tổ chức, vận hành, quản lý Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh; Công văn số 3923/UBND-CNXD ngày 06/9/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh; Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với VNPT Trà Vinh hoàn thành thiết lập Hệ thống Tổng đài 1022 Trà Vinh (có địa chỉ truy cập https://1022.travinh.gov.vn/), hệ thống chính thức vận hành kể từ ngày 03/12/2021.

Để việc vận hành, đưa vào sử dụng Hệ thống Tổng đài 1022 Trà Vinh được thuận lợi, đạt hiệu quả, ngày 05 tháng 12 năm 2021, Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh có Công văn số 2466/STTTT-BCVTCNTT về việc thông báo vận hành chính thức Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh (Tổng đài 1022 Trà Vinh), qua đó trân trọng đề nghị các Sở, ban, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh phối hợp chỉ đạo thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

Các Sở, ban ngành tỉnh triển khai đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động biết; đồng thời tuyên truyền bằng nhiều hình thức: Trang Thông tin điện tử, Fanpage, Zalo và các mạng xã hội khác của cơ quan, đơn vị đến người thân và cộng đồng sử dụng, khai thác Hệ thống Tổng đài 1022 Trà Vinh.

Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các phòng, đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tuyên truyền rộng rãi đến người dân biết, khai thác hệ thống Tổng đài 1022 Trà Vinh qua hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn, Trang Thông tin điện tử, Fanpage, Zalo và các mạng xã hội khác của cơ quan, đơn vị.

Các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh hỗ trợ thông tin, tuyên truyền hệ thống Tổng đài 1022 Trà Vinh đến toàn thể người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết thêm kênh giao tiếp với chính quyền liên quan đến công tác tiếp nhận phản ánh về hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch; tiếp nhận ý kiến đóng góp, hiến kế của công dân về phòng, chống dịch; thông tin liên quan đến công tác an sinh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch; tư 2 vấn, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để thuận tiện trong việc sử dụng, khai thác hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh, các tổ chức, cá nhân truy cập theo địa chỉ https://stttt.travinh.gov.vn/ mục Phòng chống dịch bệnh Covid-19 để tham khảo Tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống Tổng đài.

T. Khởi