Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Quốc Tuấn tặng quà cho hộ nghèo xã Hòa Thuận
Ngày 03/02/2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Hòa Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đã trao 20 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ.
anh tin bai

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Quốc Tuấn phát biểu thăm hỏi, chúc tết bà con xã Hòa Thuận

Tại đây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Trà Vinh Trần Quốc Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các hộ gia đình và công tác chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Đồng thời, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho những hộ bị yếu thế, nhằm đảm bảo mọi người được đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp. Bên cạnh đó, cần tuyên truyền vận động người dân chấp hành đường lối tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết.

anh tin bai

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Hòa Thuận

Được biết, ngoài các nguồn lực hỗ trợ của Trung ương, tỉnh, huyện và địa phương, đợt này trên địa bàn huyện Châu Thành có 02 xã (Hòa Thuận và Nguyệt Hóa) nhận được 47 suất quà do Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh vận động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ với tổng trị giá 47 triệu đồng tiền mặt.

Tô Son - TK