Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh tặng 300 phần quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành
Ngày 18/01/2024, tại hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Châu Thành, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tặng 300 phần quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn các xã, thị trấn. Tham dự có bà Phùng Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên quản lý khu vực miền tây Quỹ Thiện Tâm, ông Kiên Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Thái Thanh Phong - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, ông Đỗ Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Quang cảnh buổi trao tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành

Đoàn đã trao 300 phần quà với tổng trị giá 180 triệu đồng, mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng, gồm: bánh, kẹo và 500 nghìn đồng tiền mặt do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup hỗ trợ.

Được biết, hàng năm Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với kinh phí trên 1 nghìn tỷ đồng hỗ trợ giúp các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Tết Nguyên đán năm nay, từ nguồn lực của nhà nước và vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp hỗ trợ, huyện Châu Thành sẽ tổ chức trao quà tết cho 2.924 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn có thêm điều kiện được vui Xuân đón Tết.

Tô Son - TT