Xã Mỹ Chánh tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn ấp Thanh Nguyên B
Ngày 14/01/2024, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Chánh tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn bắt qua kênh Thanh Nguyên 14 (kênh cấp 2) thuộc ấp Thanh Nguyên B.
anh tin bai

Hình ảnh lễ khánh thành cầu  giao thông nông thôn ấp Thanh Nguyên B, xã Mỹ Chánh

Cầu giao thông nông thôn ấp Thanh Nguyên B được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 18m, mặt cầu rộng 3,5m, kinh phí xây dựng là 145 triệu đồng, trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Thân và gia đình Bà Trần Thị Kim Sa ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do Nhân dân đóng góp.

Được biết, năm 2023, UBND xã Mỹ Chánh đã vận động các nhà hảo tâm trong vào ngoài tỉnh hỗ trợ xây dựng được 07 cây cầu giao thông nông thôn với tổng kinh phí gần 900 triệu đồng. Qua đó, góp phần dần hoàn thiện mạng lưới giao thông nông thôn trên địa bàn xã, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, nhất là các em học sinh đến trường được an toàn hơn.

Cũng tại buổi lễ, đoàn từ thiện đã trao 60 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Thanh Nguyên A và Thanh Nguyên B; 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Tô Son