Xã Song Lộc tổ chức lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 22/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Song Lộc tổ chức lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Hoàng, sinh năm 1965, đối tượng con liệt sĩ, cư ngụ ở ấp Phú Lân xã Song Lộc. Đến dự có ông Dương Huy Phong - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và Ủy ban nhân dân xã Song Lộc.
anh tin bai

Quang cảnh lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Hoàng, là con liệt sĩ, cư ngụ ở ấp Phú Lân xã Song Lộc

Căn nhà có kết cấu nền móng bê tông cốt thép, xây tường xung quanh, mái lợp tôn, nền lát gạch men, có diện tích sử dụng 80 m2 với tổng kinh phí xây dựng là 250 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.

Tại đây, Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Lữ Khắc Hồi đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh đã quan tâm đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc xây dựng nhà tình nghĩa, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Dịp này, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện và Ủy ban nhân dân xã Song Lộc gửi tặng gia đình một phần quà.

Giang Thảo - TT