Xã Thanh Mỹ tổ chức Lễ khánh thành cầu Thành Long 7 và tuyến đường nông thôn ấp Nhà Dựa

Ngày 09/9/2023, Ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khánh thành cầu Thành Long 7 và tuyến đường nông thôn ấp Nhà Dựa. Đến dự có ông Nguyễn Thành Danh - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông biểu tượng Việt Nam - ICON MEDIA, ông Nguyễn Điền Châu - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng Bình Minh, ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh, ông Thái Thanh Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, bà Chung Thị Hoa Lư - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Mỹ cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã và Nhân dân Tổ tự quản số 04 ấp Nhà Dựa.

Quang cảnh lễ khánh thành cầu Thành Long và tuyến đường đal ở ấp Nhà Dựa, xã Thanh Mỹ

Sau hơn 01 tháng thi công, cầu Thành Long 7 đã hoàn thành với kết cấu bê tông, cốt thép có tổng chiều dài 15m, ngang 3,2m; tuyến đường đanl có chiều dài 155m, ngang 2,5m, tổng kinh phí xây dựng của 02 công trình khoảng gần 240 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Xây dựng Bình Minh và Công ty TNHH Truyền thông biểu tượng Việt Nam - ICON MEDIA hỗ trợ 215 triệu đồng, còn lại do Nhân dân địa phương đóng góp.

Cây cầu Thành Long 7 và tuyến đường đanl sau khi được đưa vào dựng nhằm giúp cho Nhân dân và học sinh ấp Nhà Dựa xã Thanh Mỹ có điều kiện đi lại dễ dàng, thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa và phục vụ sản xuất nông nghiệp, qua đó thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, đồng thời góp phần giữ vững tiêu chí xã nông thôn mới.

Dịp này, Công ty TNHH Truyền thông biểu tượng Việt Nam - ICON MEDIA đã trao 20 suất học bổng, tặng 10 chiếc xe đạp và 20 phần quà cho các em học sinh nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Mỹ, Mỹ Chánh và thị trấn Châu Thành với tổng giá trị của các phần quà 34 triệu 500 nghìn đồng.

Giang Thảo - TV