Xã Thanh Mỹ tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu và tuyến đường nông thôn ấp Nhà Dựa

Ngày 05/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu và tuyến đường nông thôn ấp Nhà Dựa. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Công ty TNHH MTV xây dựng Bình Minh, Công ty TNHH truyền thông biểu tượng Việt Nam - ICON MEDIA, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Thị Hồng Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện Châu Thành, bà Chung Thị Hoa Lư - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Mỹ cùng các ban, ngành đoàn thể xã và Nhân dân tổ tự quản số 04 ấp Nhà Dựa.

Lễ khởi công xây dựng cầu và tuyến đường nông thôn trên địa bàn xã Thanh Mỹ

Cây cầu được khởi công xây dựng có chiều dài 15m, ngang 3,2m; tuyến đường đanl có chiều dài 155m, ngang 2,5m, tổng kinh phí xây dựng của 02 công trình khoảng 230 triệu đồng, trong đó Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV xây dựng Bình Minh và Công ty TNHH truyền thông biểu tượng Việt Nam - ICON MEDIA hỗ trợ 200 triệu đồng, công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu tháng 9.

Cây cầu và tuyến đường đanl được xây dựng nhằm giúp cho Nhân dân và các em học sinh có điều kiện đi lại dễ dàng, thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa và phục vụ sản xuất nông nghiệp, qua đó thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, đồng thời góp phần giữ vững tiêu chí xã nông thôn mới.

Giang Thảo