Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện Châu Thành phối hợp Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu NT Beauty, Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn 02 xã Đa Lộc và Phước Hảo
Sáng ngày 31/3/2024, tại Chùa Trốt Cớt (Mỏ Neo) xã Đa Lộc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Thành phối hợp Công ty cổ phần xuất nhập khẩu NT Beauty, Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn 02 xã Đa Lộc và Phước Hảo với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng.
anh tin bai

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn 02 xã Đa Lộc và Phước Hảo

Tại chương trình, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu NT Beauty đã tổ chức nhiều hoạt động như: hớt tóc miễn phí; hoạt động vui chơi cho 150 thiếu nhi; phát 400 phần bữa sáng; phát quà cho 150 hộ nghèo, hộ cận nghèo, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng.

Đặc biệt, tại chương trình03 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở ấp ÔĐa và Đa Hòa xã Phước Hảo được hỗ trợ 03 con bò sinh sản, tổng trị giá 80 triệu đồng.

Ngoài rađơn vị tài trợ đã phối hợp Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn 02 xã với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

Hoạt động của Chương trình tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích; đồng thời chia sẻgiúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe ban đầu, nhất là 3 hộ được hỗ trợ bò sinh sản có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo.

Tô Son - BL