Châu Thành ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ toàn cầu” tại tỉnh Trà Vinh năm 2023
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động tuyên truyền kêu gọi người dân hành động lựa chọn phương tiện tham gia giao thông đường bộ xanh, sạch và an toàn như xe đạp, xe điện, phương tiện giao thông công cộng và đi bộ. Nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ nói chung và nhận thức về lợi ích của việc lựa chọn và hình thành thói quen sử dụng các phương tiện giao thông an toàn thân thiện với môi trường. Căn cứ Kế hoạch số 217/KH-UBATGTQG ngày 09/5/2023 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ toàn cầu " tại Việt Nam năm 2023 và Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-BATGT ngày 11/5/2023 của Ban An toàn giao thông tỉnh Trà Vinh Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ toàn cầu” tại tỉnh Trà Vinh năm 2023; ngày 12 tháng 5 năm 2023, Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành có Kế hoạch số 09/KH- BATGT về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ toàn cầu” trên địa bản huyện Châu Thành năm 2023 với các nội dung sau:
09kh-batgt.pdf