Hội viên nông dân huyện Châu Thành học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Từ đầu năm 2022, Hội Nông dân huyện Châu Thành xây dựng kế hoạch và triển khai đến các cấp Hội Nông dân cơ sở, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Châu Thành tập trung chỉ đạo các cấp Hội Nông dân cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên nông dân đăng ký học tập và làm theo Bác. Kết quả qua tuyên truyền, vận động, đến nay huyện Châu Thành có 19 ngàn 318 hội viên nông dân đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đạt 92.8% tổng số hội viên toàn huyện.

Theo lãnh đạo Hội Nông dân huyện Châu Thành cho biết, trong tổng số hội viên nông dân đăng ký học tập và làm theo Bác có 8.938 hội viên đăng ký thực hiện mô hình nông dân sản xuất giỏi, có 6.200 hội viên tham gia xây dựng nông thôn mới và có 4.225 hội viên nông dân tham gia bảo vệ quốc phòng - an ninh, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội địa phương.

Huỳnh Ân