Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2023

Ngày 27/11/2023, Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ Đảng viên cơ sở (đối tượng 5) năm 2023. Tham dự có 230 học viên là đảng viên của các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Quang cảnh lớp học

Trong 03 ngày học tập, các học viên được tiếp thu nội dung chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ, đảng viên cơ sở, gồm 05 chuyên đề: Về tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Những giá trị bền vững của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và Về cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng Nhà nước kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ Nhân dân.

Thông qua việc mở lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2023 của Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành nhằm bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ sở trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.

Phan Thưa - PT