Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 9/5/2024, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Đại hội thành lập Hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Trà Vinh Lê Văn Đức, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy, lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và 54 đại biểu là hội viên Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành.

anh tin bai

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đến dự và chúc mừng Đại hội

Việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành nhằm tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ của Công an nhân dân huyện Châu Thành tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đại hội thông qua báo cáo quá trình thành lập Hội, điều lệ, phương hướng hoạt động của Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2023 - 2028, quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc cho phép thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành.

anh tin bai

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ 05 đồng chí, Ban kiểm tra 03 đồng chí. Ông Nguyễn Văn Bé - nguyên Trưởng Công an huyện Châu Thành được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Hội Cựu Công an nhân dân huyện Châu Thành hoạt động, nhất là hỗ trợ về kinh phí, bố trí nơi làm việc, chỉ đạo xây dựng quy chế hoạt động, kiện toàn tổ chức, bộ máy để triển khai thực hiện theo quy định. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đề nghị Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện tổ chức thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Hội; tập trung xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các tổ chức chính trị - xã hội, các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp, tạo điều kiện cho Hội Cựu CAND huyện Châu Thành hoạt động hiệu quả, đúng quy định của pháp luật.

Giang Thảo - TT