Kế hoạch tổ chức tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành quý II năm 2023
Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, nâng cao năng lực và chất lượng công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo đạt yêu cầu theo quy định, đồng thời từng bước giảm thiểu và hạn chế tình trạng công dân khiếu kiện kéo dài, khiếu kiện đông người, vượt cấp, nhằm góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện trong năm 2023; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công dân. Thực hiện tốt việc tiếp công dân theo quy định, kịp thời giải quyết các yêu cầu bức xúc của nhân dân, nhằm bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính dáng của Nhân dân. Các cơ quan chuyên môn, cơ quan chức năng cấp huyện làm tham mưu giúp lãnh đạo HĐND huyện chuẩn bị tốt các nội dung công việc theo yêu cầu của công dân, ngày 30 tháng 3 năm 2023, Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành ban hành Kế hoạch số 05/KH-UBND với những nội dung cụ thể như sau:
KH05.pdf