Xã Đa Lộc tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn ở ấp Hương Phụ A
Ngày 16/5/2021, Ủy ban nhân dân xã Đa Lộc phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp Hương Phụ A. Tham dự có ông Đỗ Minh Tiến- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, cấp ủy, UBND xã Đa Lộc, đơn vị tài trợ và đông đảo nhân dân trong ấp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cây cầu giao thông nông thôn ấp Hương Phụ A được dự kiến xây dựng có chiều dài 28m, rộng 3m, bắt ngang kênh Nhà Thờ, thay thế cây cầu cũ đã hư hỏng, xuống cấp. Tổng kinh phí xây dựng ước  tính khoảng trên 320 triệu đồng, trong đó, Đại đức Thích Minh Trí - Trụ trì chùa Long Bửu (huyện Càng Long) vận động Niệm phật đường Tịnh Ân (Bà Rịa- Vũng Tàu) hỗ trợ trên 260 triệu đồng, Công ty Mỹ Nguyên (thị trấn Châu Thành) hỗ trợ 15 triệu đồng và nhân dân địa phương đóng góp 55 triệu đồng và ngày công xây dựng.

Sau khi xây dựng hoàn thành, cầu giao thông ấp Hương Phụ A sẽ giúp cho nhân dân trong ấp đi lại được an toàn; đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương mua bán trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế và góp phần hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông trên địa bàn xã Đa Lộc.

Tin; ảnh: Phạm Khuyên - Tr. Vũ