Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 11/4/2024, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đã đến thăm, chúc mừng chùa Sóc Nách, chùa Hang thị trấn Châu Thành và chùa Ô Tà Pậu, chùa Giồng Lức xã Đa Lộc. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành.
anh tin bai

Chủ tịch UBND Châu Thành Thạch Thị Sa Thy cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024

Tại các nơi đến, bà Thạch Thị Sa Thy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng các trụ trì, quý chư tăng, Ban quản trị chùa, phật tử đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, hạnh phúc, đoàn kết và tiết kiệm. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng của huyện trong thời gian qua, nhất là thực hiện các chính sách dân tộc góp phần nâng cao đời sống đồng bào dân tộc Khmer. Bên cạnh đó, bà Thạch Thị Sa Thy mong muốn trụ trì, quý chư tăng và Ban quản trị chùa tiếp tục vận động phật tử thực hiện tốt các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, phát huy truyền thống đoàn kết, hăng hái phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng ấm no hạnh phúc.

Dịp này, Chủ tịch UBND Châu Thành Thạch Thị Sa Thy đã gửi tặng các chùa Phật giáo Nam tông phần quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh và tặng phần quà của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024.

Tô Son