Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), ngày 21/6, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao và Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

anh tin bai

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đến thăm, chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6/2024 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến biểu dương những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của hai cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tham mưu của lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao và Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, cũng như những nỗ lực phấn đấu, đoàn kết khắc phục khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của công chức, viên chức hai cơ quan, đơn vị. Để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới, ông Đỗ Minh Tiến đề nghị lãnh đạo hai cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ được Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện giao; mỗi công chức, viên chức phát huy tốt hơn nữa năng lực và thường xuyên học tập, trao dồi chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền ngày càng tốt hơn.

anh tin bai

Một số hình ảnh tại buổi đến thăm, chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/6/2024 của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến

Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Châu Thành Huỳnh Quốc Vũ cho biết sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới.

Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến chúc tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao và Phòng Văn hóa và Thông tin huyện được nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời tặng phần quà nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Phạm Khuyên - TT