Lãnh đạo UBND huyện Châu Thành kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024
Ngày 24/6/2024, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 tại Điểm thi Trường Trung học Phổ thông Vũ Đình Liệu và Trường Trung học phổ thông Hòa LợiCùng đi có Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Nguyễn Văn Ngoan.
anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cơ sở vật chất như việc bố trí phòng thi, nơi lưu trữ đề thi, bài thi, phòng chờ, phòng y tế,... Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các trường cho biết đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Qua kiểm tra thực tế,  Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Minh Tiến đánh giá cao công tác chuẩn bị tại các điểm thi. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành lưu ý các trường cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông,.. đồng thời chuẩn bị các phương án dự phòng để xử lý kịp thời khi có tình huống phát sinh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, huyện Châu Thành có 03 điểm thi đặt tại Trường Trung học phổ thông Vũ Đình Liệu, Trường Trung học phổ thông Hòa Lợi và Trường Trung học phổ thông Hòa Minh với tổng số 40 phòng thi và 912 thí sinh tham gia dự thi.

Giang Thảo