Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Nguyễn Thanh Hùng thăm, chúc tết chùa Phật giáo Nam tông Khmer nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2024
Ngày 08/4/2024, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Nguyễn Thanh Hùng đã đến thăm và chúc tết chùa Trà Nóc xã Song Lộc, chùa Lò Gạch xã Lương Hòa, chùa Sóc Cụt xã Nguyệt Hóa, chùa Phú Mỹ xã Mỹ Chánh và chùa Ô Kà Đa xã Phước Hảo nhân dịp Chôl Chnam Thmây - Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer. Cùng đi có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Hội nông dân huyện Châu Thành.
anh tin bai

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Nguyễn Thanh Hùng cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Thanh Hùng gửi lời chúc đến các vị trụ trì, chư tăng, Ban quản trị các chùa cùng phật tử năm mới vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong rằng, trong thời gian tới các vị trụ trì, cùng chư tăng và Ban quản trị các chùa tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hăng hái tăng gia sản xuất phát triển kinh tế gia đình góp phần cùng địa phương thực hiện tốt phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và tiến đến xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Nguyễn Thanh Hùng gửi tặng mỗi chùa một phần quà mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024.

Giang Thảo - TT