Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến thăm, tặng quà gia đình chính sách 2 xã Long Hòa, Hòa Minh
Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách 2 xã Long Hòa, Hòa Minh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân 2 xã Long Hòa và Hòa Minh.
anh tin bai

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến cùng đoàn tại các nơi đến thăm

Đoàn đã đến thăm các gia đình thương binh, liệt sỹ trong công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ngày 30/4/1975, gồm: ông Trần Văn Phương, là thương binh tỉ lệ 31% và ông Hồ Văn Chồn, thương binh tỉ lệ 37% cùng ngụ tại ấp Long Hưng I, xã Hòa Minh; ông Cao Văn Đời, ấp Rạch Gốc, xã Long Hòa, thương binh tỉ lệ 22%; gia đình liệt sỹ Cao Văn Beo và gia đình liệt sỹ Dương Văn Thả cùng ở ấp Rạch Ngựa, xã Long Hòa.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình các thương binh, liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, phấn đấu chăm lo phát triển kinh tế gia đình, tham gia tốt các phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao,… góp phần vào sự phát triển về chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Đỗ Minh Tiến đã thay mặt gửi đến các gia đình thương binh, liệt sỹ các phần quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

TV