Đoàn thanh niên huyện Châu Thành tích cực tham gia các hoạt động, mô hình tiêu biểu phòng, chống dịch bệnh Covid-19
        Trong thời gian qua, kể từ đầu dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ tư cho đến nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành tập trung chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện, vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt đồng, mô hình tiêu biểu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Kết quả, đã tổ chức thành lập được 15 Đội hình “Thanh niên xung kích, tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và tham gia trực tại 43 chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện có 182 đoàn viên, thanh niêm tham gia.

Song song đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành còn chỉ đạo Xã đoàn, Thị trấn đoàn vận động nguồn nhân lực từ xã hội, Đoàn khối các cơ quan, doanh nghiệp Trà Vinh và được Tỉnh đoàn hỗ trợ, tặng cho bà con đang gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, các Điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện gồm: 4.000 quả trứng gà; 40 thùng nước sát khuẩn rửa tay; 520 tấm chắn giọt bắn; 3.103 kg rau, củ, quả; 10 kg cá; 1.170 trứng vịt; 470 thùng mì tôm; 5.080 kg gạo; 225 hộp khẩu trang; 39,6 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm các loại; 2.150 suất ăn sáng cho các Chốt kiểm dịch và các Khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, còn tặng 228 phần quà gồm gạo, mì tôm… cho hộ của Mẹ Việt Nam anh hùng, hộ khó khăn, cụ già neo đơn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Theo báo cáo của Huyện đoàn Châu Thành, thực hiện các hoạt động, mô mình tiêu biểu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do đoàn viên, thanh niên tham gia trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 355 triệu đồng.

Huỳnh Ân