Xã Phước Hảo khánh thành cầu giao thông nông thôn liên ấp tại ấp Đa Hậu - Ngãi Hòa
Ngày 06/12/2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Phước Hảo tổ chức khánh thành cầu giao thông nông thôn liên ấp Đa Hậu - Ngãi Hòa. Tham dự có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ủy ban Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và ông Trương Văn Kiển - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Đại đức Thích Quí Trì - Trụ trì Chùa Tịnh Châu Như Ý, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và cùng một số người dân địa phương.

Quang cảnh Lễ cắt băng khánh thành

Sau gần 01 tháng khởi công xây dựng, cầu liên ấp Đa Hậu - Ngãi Hòa được thi công xây dựng với chiều dài 14m, ngang 3m, kết cấu bê tông cốt thép, đảm bảo lưu thông đường bộ và đường thủy, tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó Đại đức Thích Quí Trì - Trụ trì Chùa Tịnh Châu Như Ý thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vận động hỗ trợ 103 triệu đồng, phần còn lại do người dân địa phương đóng góp ngày công xây dựng.

Khánh thành cầu giao thông nông thôn liên ấp Đa Hậu - Ngãi Hòa trong niềm vui, niềm phấn khởi của người dân địa phương, tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương buôn bán và đảm bảo an toàn, thuận tiện cho các em học sinh đến trường, góp phần nâng chất xã nông thôn mới.

Dịp này, Ủy ban Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tặng ghi nhận và cảm ơn 03 cá nhân đã đóng góp kinh phí xây dựng cầu và Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Hảo tặng Giấy khen cho 03 cá nhân đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn liên ấp Đa Hậu - Ngãi Hòa.

Tô Son