Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản các chùa Phật giáo Bắc tông trên địa bàn
Nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567, Dương lịch năm 2023, ngày 01/6, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành, chùa Vĩnh Phước xã Phước Hảo, chùa Phước Vân xã Thanh Mỹ và chùa Như Thành xã Song Lộc. Cùng đi có ông Đoàn Văn Bính - Trưởng Phòng Nội vụ huyện và lãnh đạo các địa phương.

Ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành cùng đoàn tại các nơi đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản năm 2023

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Huỳnh Công Lập đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, thành viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện đồng bào phật tử đón một mùa lễ Phật đản vui tươi, an lạc và nhiều thắng lợi. Đồng thời, thăm hỏi công tác chuẩn bị tổ chức Đại lễ Phật đản của các chùa và tình hình đời sống kinh tế của đồng bào phật tử trên địa bàn sau đại dịch Covid-19.

Trước sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, đại đức Thích Huệ Thắng - Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện khẳng định Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tiếp tục tuyên truyền và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hướng các tăng, ni, phật tử sống “Tốt đời, đẹp đạo” và tích cực làm tốt công tác từ thiện an sinh xã hội trên địa bàn.

Dịp này, ông Huỳnh Công Lập - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành đã gửi tặng các chùa một phần quà nhân dịp Đại lễ Phật đản và mùa an cư Kiết hạ năm 2023.

Giang Thảo-PT