Huyện Châu Thành khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2021
Ngày 12/5/2021, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Châu Thành phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2021. Tham dự có trên 40 học viên là đảng viên trong thời gian dự bị của các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Châu Thành.

Trong thời gian 8 ngày học tập, các học viên được tiếp thu 10 bài học trong “Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn năm 2016. Qua đó, giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; nguyên tắc tổ chức hoạt động của đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, từng học viên là đảng viên mới được kết nạp xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phạm Khuyên