Huyện ủy Châu Thành thành lập đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ 09 tháng năm 2021 đối với Đảng ủy các xã, thị trấn
Ngày 21/9/2021, Huyện ủy Châu Thành ban hành Quyết định số 483-QĐ/HU thành lập Đoàn Kiểm tra thực hiện nhiệm vụ 09 tháng năm 2021 đối với Đảng ủy xã, thị trấn.

Theo đó, Huyện ủy Châu Thành thành lập 03 Đoàn kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ 09 tháng năm 2021 đối với Đảng ủy các xã, thị trấn, gồm Đoàn 1 do ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra các Đảng ủy các xã Lương Hòa A, Thanh Mỹ, Mỹ Chánh và thị trấn Châu Thành; Đoàn 2 do ông Nguyễn Trọng Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra Đảng ủy các xã Nguyệt Hóa, Hòa Lợi, Hưng Mỹ, Hòa Minh, Long Hòa và Đoàn 3 do bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra Đảng ủy các xã Đa Lộc, Lương Hòa, Song Lộc, Hòa Thuận và Phước Hảo.

Theo kế hoạch, các Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra các Đảng ủy xã, thị trấn với nội dung về: Tình hình, kết quả thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm do huyện giao và Nghị quyết của Đảng ủy trong 9 tháng năm 2021; Tình hình công tác chỉ đạo, kết quả xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị trong 9 tháng năm 2021; việc triển khai, thực hiện Công văn số 133-CV/HU ngày 04/01/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy “V/v tăng cường công tác bảo vệ môi trường, chỉnh trang đô thị, khu dân cư; đảm bảo trật tự an toàn giao thông xây dựng Châu Thành đạt chuẩn huyện Nông thôn mới năm 2021”; Công văn số 522-CV/HU ngày 30/8/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy “V/v uốn nắn công tác bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan, môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp trong xây dựng nông thôn mới”. Và công tác phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng “pháo đài” phòng, chống dịch Covid-19 ở xã, thị trấn.

Thời gian các Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra Đảng ủy các xã, thị trấn từ ngày 25/9 đến ngày 03/10/2021.

Phan Thưa