Xã Phước Hảo trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ấp Vang Nhứt
Ngày 29/4/2021, Ủy ban nhân dân xã Phước Hảo, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ bà Trương Thị Cực, đối tượng con liệt sĩ Trương Văn Đương hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở ấp Vang Nhứt xã Phước Hảo. Tham dự có ông Nguyễn Trọng Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Hảo.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định của UBND huyện Châu Thành bàn giao cho hộ gia đình bà Trương Thị Cực quản lý, sử dụng.

Căn nhà được xây dựng theo kết cấu: Nền móng bê tông cốt thép, tường xây, nền lát gạch men, mái lợp tol, có diện tích sử dụng trên 49m2. Về kinh phí xây dựng, căn nhà được Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Cũng tại buổi lễ bàn giao, Nguyễn Trọng Nhân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành và lãnh đạo Đảng ủy xã Phước Hảo đã trao cho gia đình bà Trương Thị Cực 02 phần quà lưu niệm.

Phan Thưa