Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh chỉ đạo kiểm soát chặt chẽ người từ các tỉnh, thành phố về tỉnh Trà Vinh
Ngày 08/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh ký ban hành Công văn số 2649/UBND-KGVX về việc kiểm soát chặt chẽ người từ các tỉnh, thành phố về tỉnh Trà Vinh.

Theo đó, trước tình hình biễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, để tiếp tục tăng cường quản lý, kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo, yêu cầu tất cả người dân từ các tỉnh, thành phố về tỉnh Trà Vinh qua 03 chốt kiểm tra y tế của tỉnh gồm: Chốt phà Đại Ngãi, thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần (Quốc lộ 60), Chốt cầu Mây Tức, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long (Quốc lộ 53); Chốt cầu Trà Mẹt, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè (Quốc lộ 54) phải xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Real time - PCR hoặc test nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 05 ngày, xét nghiệm phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm của cơ quan y tế có thẩm quyền. Trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm âm tính như nêu trên (kể cả người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đi ra ngoài tỉnh và trở về trong ngày) thì không được vào địa bàn tỉnh Trà Vinh. Thời gian áp dụng kể từ 00 giờ ngày 10/7/2021.

Quốc Khánh