Đoàn Đại sứ quán Canada tại Mozambique đến tham quan học tập kinh nghiệm tại Hợp tác xã Xuân Thành xã Lương Hòa A huyện Châu Thành
Ngày 23/02/2023 Đoàn Đại sứ quán Canada tại Mozambique do bà Elsa Marisa Nhantumbo - Trợ lý Hợp tác Quốc tế làm Trưởng đoàn đến tham quan học tập kinh nghiệm tại Hợp tác xã Nông nghiệp, Thương mại và Sản xuất dịch vụ Xuân Thành xã Lương Hòa huyện Châu Thành. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Thạch Chiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, Ủy ban nhân dân xã Lương Hòa và Ban Quản lý Hợp tác xã Xuân Thành.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn đại sứ quán Canada tại Mozambique đã đến tham quan mô hình trồng rau sạch và cơ sở sản xuất rượu quách của Hợp tác xã Xuân Thành tại ấp Bình La xã Lương Hòa, đồng thời Đoàn cũng được nghe lãnh đạo Hợp tác xã báo cáo quá trình thành lập và phương án sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã Xuân Thành từ khi thành lập đến nay. Ngoài ra Đoàn còn tham quan quy trình nấu suất cơm cho công nhân của Hợp tác xã Xuân Thành giao theo hợp đồng cho các Công ty trên địa bàn.

Thông qua hoạt động tham quan này nhằm tạo điều kiện để Đoàn Đại sứ quán Canada tại Mozambique và lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, xã, Ban quản lý Hợp tác xã Xuân Thành trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong hoạt động thực tiễn về các mô hình mới, cách làm hay để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao.

Giang Thảo