Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành thăm, chúc Tết Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại Văn phòng Huyện ủy Châu Thành, ông Huỳnh Công Lập - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành, ông Thạch Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành đã tiếp Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, gồm Hòa Thượng Kim Thone - Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành - Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Hòa Thượng Thạch Suông - Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Đại đức Thích Huệ Thắng - Phó Trưởng Ban Thường trực kiêm Trưởng Ban tăng sự Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện cùng các tăng ni đã đến thăm và chúc Tết Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện.

Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện đến thăm, chúc Tết tại Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện

Thay mặt Đoàn, Hòa Thượng Kim Thone - Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành - Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã tạo điều kiện cho Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và đồng bào phật tử thực hiện các hoạt động lễ hội tôn giáo thuận lợi, đồng thời chúc lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện năm mới hạnh phúc, vui vẻ, an lạc.

Thay mặt Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ông Huỳnh Công Lập cảm ơn Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện đã đến chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện và chúc quý Hòa Thượng, Đại đức, tăng ni năm mới an khang thịnh vượng, bình an và gửi tặng Đoàn 01 phần quà mừng xuân Quý Mão 2023.

Quốc Khánh - PT