Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành
Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), chiều ngày 27/4, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tại các xã Hưng Mỹ và Hòa Thuận. Cùng đi có bà Thạch Thị Sa Thy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, bà Kiên Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội và lãnh đạo các địa phương.

Hình ảnh đoàn tại các nơi đến thăm, tặng quà nhân dịp Lễ 30/4 năm 2023

Theo đó, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Kim - ấp Bà Trầm xã Hưng Mỹ, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mài - ấp Đa Cần xã Hòa Thuận; gia đình Liệt sĩ Nguyễn Văn Hiếu và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Hương cùng ấp Kỳ La xã Hòa Thuận.

Tại các gia đình đến thăm, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trà Vinh đã tặng một phần quà, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các gia đình góp phần vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của Tổ quốc và chúc Mẹ có sức khỏe tốt, các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng về đạo đức, lý tưởng, lòng yêu nước để các thế hệ con cháu noi theo.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), tỉnh thăm và gửi tặng quà cho 20 thương binh và gia đình liệt sĩ bị thương và hy sinh ngày 30/4/1975.

Tô Son