Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023
Hưởng ứng Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2023, chiều ngày 02/3/2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Cần - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, Đại úy Kiên Minh Tâm - Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Long Hòa, anh Thái Văn Chuẩn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Trà Vinh, chị Lê Minh Thư - Bí thư Huyện đoàn Châu Thành và trên 70 đoàn viên, thanh niên xã Hòa Minh, Long Hòa, chi hội sinh viên Trường Đại học Trà Vinh, học sinh Trường Tiểu học Long Hòa và Trường Trung học cơ sở Long Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Phát biểu tại Chương trình, chị Lê Minh Thư - Bí Thư Huyện đoàn nhấn mạnh, Tháng ba hằng năm luôn là thời gian đặc biệt đối với mỗi người trẻ, là dịp để đoàn viên, thanh niên huyện Châu Thành cùng tích cực thi đua, tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề "Tuổi trẻ Châu Thành tiên phong chuyển đổi số". Hướng về biên cương Tổ quốc, đoàn viên thanh niên huyện Châu Thành tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày biên phòng toàn dân. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên tưởng nhớ và tri ân đến các thế hệ cha anh, các thế hệ đồng bào và chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì ấm no, hạnh phúc của Nhân dân và thể hiện lòng biết ơn với các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dịp này, Đại úy Kiên Minh Tâm - Chính trị viên Phó Đồn Biên phòng Long Hòa đã tuyên truyền về chủ quyền biển đảo biển giới cho thanh thiếu nhi trên địa bàn. Tại Chương trình, Huyện Đoàn Châu Thành đã trao tặng 31 suất quà cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hòa; tặng 40 phần quà cho thanh thiếu nhi, tổng trị giá phần quà trên 12 triệu đồng.

Tô Son