Huyện ủy Châu Thành công bố và trao Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ
Chiều ngày 18/3/2024, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy đã đến Đảng ủy các xã Mỹ Chánh, Đa Lộc, Phước Hảo, Hưng Mỹ và Lương Hòa A công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Cùng đi có Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lê Văn Nhiên.
anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm tại các xã Mỹ Chánh, Lương Hòa A, Phước Hảo

Tại Đảng ủy xã Mỹ Chánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy đã trao Quyết định số 1989-QĐ/HU ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều động Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lương Hòa A Trần Minh Thiện đến công tác tại Đảng bộ xã Mỹ Chánh, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Chánh nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đảng ủy xã Đa Lộc đã trao Quyết định số 1986/QĐ-HU ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Chánh động Bùi Văn Công đến công tác tại Đảng bộ xã Đa Lộc, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đa Lộc, nhiệm kỳ 2020-2025 và trao Quyết định số 1995/QĐ/HU ngày 18/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc luân chuyển Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Ngọc Tú đến công tác tại Đảng bộ xã Đa Lộc, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đa Lộc, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Đa Lộc bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Đa Lộc nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Đảng ủy xã Phước Hảo đã trao Quyết định số 1988-QĐ/HU ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều động Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đa Lộc, Chủ tịch HĐND xã Đa Lộc Thạch Khởi Nghĩa đến công tác tại Đảng bộ xã Phước Hảo, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phước Hảo nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, công bố Quyết định số 1987-QĐ/HU ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều động Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phước Hảo Nguyễn Văn Sươl đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, giới thiệu bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và bầu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đảng ủy xã Hưng Mỹ đã trao Quyết định số 1996-QĐ/HU ngày 18/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc luân chuyển Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Huỳnh Thị Nhanh đến công tác tại Đảng bộ xã Hưng Mỹ, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hưng Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đảng ủy xã Lương Hòa A đã trao Quyết định số 1990-QĐ/HU ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc luân chuyển Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lâm Thị Thanh Nhanh đến công tác tại Đảng bộ xã Lương Hòa A, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lương Hòa A nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp đó, sáng ngày 19/3/2024, tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Thuy đã trao Quyết định số 1993-QĐ/HU ngày 18/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều động Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã Hưng Mỹ Nguyễn Hữu Nghĩa đến công tác tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng thời để Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng và trao Quyết định số 1994-QĐ/HU ngày 18/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều động Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đa Lộc Phạm Văn Kiệt đến công tác tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng để Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Minh Thuy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí được điều động và luân chuyển lần này. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Minh Thuy cũng mong muốn các đồng chí được điều động, luân chuyển đảm đương vị trí mới phải tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tâm huyết, trách nhiệm với công việc được giao; nêu cao trò trách nhiệm gương mẫu, đoàn kết, luôn điều hành công việc theo đúng quy chế… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí nhận quyết định điều động và luân chuyển hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc với tinh thần trách nhiệm và phát huy năng lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tô Son